4 Chú Ý Khi Chọn Biển Tên Công Ty

4 lưu ý khi chọn bảng tên công ty

4 lưu ý khi chọn bảng tên công ty
Biển tên công ty thường được bạn nghĩ đến khi các thủ tục giấy tờ, văn phòng đã gần hoàn thiện. Thường bạn sẽ vào google để tìm và có thể bị lúng túng trong một biển hình ảnh, kiểu dáng, chất liệu cùng các thuật ngữ chuyên môn...

1. Bạn có cần làm gấp không ?

Rất nhiều khách hàng tìm đến chung tôi, sau nhiều thời gian tư vấn về thiết kế, phong thủy, mẫu vật liệu...rồi chốt lại và yêu cầu lắp ngay ngày mai, lắp trong ngày, hay đặc biệt lắp sau vài giờ (có thể do yêu cầu kiểm tra của các tổ chức, yêu cầu giờ đẹp khai trương...). Thông thường điều này khó thực hiện không chỉ do bố trí nhân công mà còn do quy trình gia công. 
 

Biển công ty inox trắng xước 
Có loại biển tên công ty có thể làm trong vài giờ, trong nửa ngày, cũng có biển phải làm vài ngày, cả tuần. Vì vậy hãy nói rõ yêu cầu lắp trước khi nào để công ty quảng cáo chúng tôi có thể tư vấn chính xác.

 

2. Đừng quá quan tâm đến giá thành.

Có 2 điểm chung của biển tên công ty là giá thành thường không cao (trên dưới 1 triệu) nhưng lại gắn bó lâu dài với bạn. Vì vậy đừng vì tiết kiệm vài trăm ngàn mà sau này mỗi lần đến công ty bạn lại thấy không thoải mái. Có thể cùng 1 chất liệu nhưng giá thành ở các công ty lại khác nhau nhiều, khi đấy bạn nên hỏi rõ vì sao có sự khác nhau này. (mực in trong nhà - ngoài trời khác nhau, mica Đài Loan hay mica tầu, độ dầy, kính thường hay cường lực...).

 

Biển công ty chất liệu kính

Tốt nhất bạn nên chọn 1 công ty quảng cáo uy tín có mức giá quy định chung cho từng sản phẩm, vì thường giá đấy đã bao gồm dịch vụ bảo hành sau này.


3. Bạn làm biển cho những ai ngắm ?

Nếu cho bạn và nhận viên, hãy làm đẹp nhất có thể. Nếu để cơ quan thuế, tổ chức nhà nước xem, làm rẻ và bền là mục tiêu. Còn nếu khách hàng, đối tác thường xuyên ngắm, hãy làm cùng đẳng cấp...

Biển công ty mica4. Gọi cho công ty tư vấn thiết kế, quảng cáo.  

Hãy gọi cho các chuyên gia của Quảng Cáo MTK và nói rõ yêu cầu của bạn, hoặc trả lời đầy đủ các câu hỏi của họ, bạn sẽ có biển tên công ty mình theo đúng yêu cầu hoặc vượt yêu cầu, trong thời gian mà bạn mong muốn. 

Tham khảo: Biển công ty, biển phòng ban, biển chức danh


Liên hệ Làm biển quảng cáo
Hotline: 024 6689 1144
Email: bienquangcaomtk@gmail.com
Bình luận
QuangcaoMTK Located at 16/139 My Dinh - Hanoi , Hanoi, VN. Reviewed by: MTK Co., Ltd . Rated: 9/ 10 (Excellent)