Làm Biển Công Ty Giá rẻ | Làm Biển Công Ty tại Hà Nội

Biển Công Ty

Biển Công Ty
Biển công ty, biển tên doanh nghiệp thường được làm bằng, inox, đồng. mica hoặc nhôm, kính... tùy theo yêu cầu và vị trí lắp đặt


Liên hệ số điện thoại: 0962.199.932 - 024.6689.1144
 

1. Biển công ty chất liệu đồng, inox

- Biển ăn mòn: Biển được làm bằng các tấm đồng, inox phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại; tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt, phần nội dung được phun sơn. Hoặc inox được khoét nội dung và gắn nền mầu phía trong.
- Biển in: in trực tiếp lên bề mặt kim loại bằng công nghệ in UV, in ép nhiệt, cho độ sắc nét cao hơn tuy nhiên độ bền kém hơn so với ăn mòn.  1 lưu ý của công nghệ in là biển không làm cong được như công nghệ ăn mòn.
- Biển khoét chìm: bề mặt kim loại được khóet tạo nội dung nhờ tấm nền phía sau

Màu sắc nền: Màu vàng đồng, trắng bóng, trắng xước

Ứng dụng: Biển đồng, inox được dùng phổ biến tại bên ngoài trụ sở công ty, doanh nghiệp. Dùng làm biển quầy lễ tân, thu ngân, biển phòng ban, chức danh..

Mẫu biển chất liệu đồng, inox

Biển công ty, biển tên doanh nghiệp 3Biển công ty, biển tên doanh nghiệp 2
 
 Biển công ty, biển tên doanh nghiệp 5Biển công ty, biển tên doanh nghiệp 6

 

Biển tên công ty bằng inox thường được khách hàng lựa chọn nhiều hơn chất liệu đồng, do có độ bóng, độ bền cao hơn, không bị xỉn màu theo thời gian. Inox có nhiều màu lựa chọn (màu đồng vàng, màu trắng bóng, trắng xước), đồng thời giá thành thấp hơn cũng là ưu điểm của vật liệu này. 

2. Biển công ty chất liệu mica

Ưu điểm:    - Dễ gia công, bề mặt bóng đẹp, sang trọng, có nhiều màu sắc để lựa chọn, và có thể kết hợp tạo ra nhiều loại sản phẩm quảng cáo (biển hộp, chữ nổi, ….).
                   - Giá thành rẻ hơn biển đồng, inox.

 

Biển công ty, biển tên doanh nghiệp 10Biển công ty, biển tên doanh nghiệp 9
 

Phân loại:          
 - Biển công ty chất liệu mica khắc chìm: được khắc bằng máy Lazer,  thông tin trên bề mặt tấm vật liệu. Phần nội dung khắc được sơn màu hoặc để trắng, có thể kết hợp với đèn LED.

Biển công ty, biển tên doanh nghiệp 12


 - Biển công ty in trực tiếp trên mica: bằng máy in UV chất lượng cao của Nhật Bản, độ sắc nét và khả năng thể hiện hình ảnh, hiệu ứng màu là ưu điểm của phương án này.
 

Biển công ty, biển tên doanh nghiệp 14


- Quảng cáo MTK cung cấp dịch vụ Biển công ty lấy ngay, in bằng ông nghệ in ép nhiệt lên bề mặt mica, nhôm, cho độ sắc nét cao và ngay lập tức. 
 

Biển công ty, biển tên doanh nghiệp 11

Biển công ty chất liệu mica dán decal: Phần nội dung được dán bằng decal in mực ngoài trời lên mặt sau của tấm mica, ưu điểm cảu phương án này là giá thành rẻ, hoàn thiện nhanh (trong 1 ngày hoặc trong vài tiếng nếu được yêu cầu).


Biển công ty, biển tên doanh nghiệp 13
Biển công ty, biển tên doanh nghiệp 15Biển công ty, biển tên doanh nghiệp 16

Mẫu biển công ty đẹp

Tham khảo: Biển phòng ban

3. Biển công ty chất liệu kính

Biển công ty chất liệu kính này thể hiện sự sang trọng nhờ độ trong suốt của kính, nội dung thường là chữ nổi mica,inox hoặc dán decal. Phần nền có thể để trong, hoặc dán, sơn các màu.
 

Biển công ty, biển tên doanh nghiệp 17Biển công ty, biển tên doanh nghiệp 18
Biển công ty, biển tên doanh nghiệp 19Biển công ty, biển tên doanh nghiệp 20

Biển công ty, biển tên doanh nghiệp 21Biển công ty, biển tên doanh nghiệp 22
Biển công ty, biển tên doanh nghiệp 23Biển công ty, biển tên doanh nghiệp 24
 

Việc lựa chọn chất liệu làm biển công ty phụ thuộc vào nhiều yếu tố: yêu cầu thẩm mỹ, vị trí lắp đặt, nội dung..hãy để chúng tôi tư vấn để quý khách có được sản phẩm phù hợp nhất cho công ty của mình.

 

Tags: biển công ty, biển phòng ban, biển chức danh, biển tên doanh nghiệp, làm biển công ty, làm biển văn phòng, làm biển chức danh ...

Bình luận
QuangcaoMTK Located at 16/139 My Dinh - Hanoi , Hanoi, VN. Reviewed by: MTK Co., Ltd . Rated: 9/ 10 (Excellent)