Xưởng cắt khắc CNC

Xưởng cắt khắc CNC

Xưởng cắt khắc CNC
Bạn đang có nhu cầu cắt CNC mà chưa tìm được đơn vị nào hãy đến với chúng tôi quảng cáo MTK để được đáp ứng nhu cầu của mình
1. Cắt CNC là gì ?
CNC là viết tắt của Computer Numerical Control là một dạng máy được điều khiển tự động dưới sự trợ giúp của máy tính. Các bộ phận trong đó tự động lập trình để hoạt động theo chuỗi sự kiện mà người dùng thiết lập để tạo ra được sản phẩm có hình dạng và kích thước theo yêu cầu.Dễ hiểu hơn, máy cắt CNC có thể cắt theo dạng 2D, 3D hoặc điêu khắc 3D đều được.

2. Máy CNC được ứng dụng vào việc gì
Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy CNC ngày càng tăng cao để thiết kế ra những món đồ đòi hỏi tính thẩm mỹ và độ tinh xảo cao, dưới đây là một số ứng dụng của gia công cắt CNC:
*  Khắc họa tiết, hoa văn, hình ảnh 3D, bảng hiệu, quảng cáo
*  Khắc và cắt lên gỗ, lên các tấm bằng chất liệu mica, lên các mô hình
*  Khắc lên pha lê, thủy tinh, kiếng đá
*  Khắc, cắt vật liệu kim loại, gỗ
3.Những ưu điểm của máy CNC

Độ chính xác cực cao. Thực tế đã chứng minh phần trăm sai sót trên máy CNC là rất nhỏ. Các loại máy CNC đều đều cắt rất tỉ mỉ có độ chính xác”phần nghìn mm”.
Tốc độ cắt cao. Nhờ cấu trúc bền vững và công suất hoạt động rất mạnh của máy. Mọi loại vật liệu  gia công đều có thể làm với thời gian rất nhanh. Những loại kim loại cứng như sắt hay inox đều có thể cắt được.
Thời gian gia công ngắn. Thời gian khắc sẽ lâu hơn thời gian cắt. Nhất là với những hình ảnh có nhiều chi tiết và hiệu ứng. Máy CNC tại MTK luôn đảm bảo hoạt động công suất cao giúp khách hàng có thể lấy bản cắt nhanh chóng trong 1 – 2 ngày.
* Nếu bạn có nhu cầu cắt CNC hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin :
 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH nội thất và quảng cáo MTK
Add : Số 33, ngõ 16/61 Đỗ Xuân Hợp, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Phone: 024 6690 1144
Email: bienquangcaomtk@gmail.com

Bình luận
QuangcaoMTK Located at 16/139 My Dinh - Hanoi , Hanoi, VN. Reviewed by: MTK Co., Ltd . Rated: 9/ 10 (Excellent)