Danh sách khách hàng

Nhà hàng AVALON BB Garden

Ngày đăng: 01/04/2017

Nhà hàng AVALON  được biết đến là một trong những nhà hàng sang trọng ở Hà Nội. Ngoài không gian tuyệt đẹp và lãng mạn ở từng góc ngồi, từng vị trí khác nhau, Avalon Café còn có một thực đơn phong phú. Những món ăn Âu Á cầu kỳ hay những món nhẹ nhàng đơn gian như bánh giò, bún ốc..đều được tìm thấy ở đây. Đồ uống như trà, nước ép hay các loại cocktail… đến các loại rượu bia nhập ngoại cao cấp, tất cả đều sẵn sàng làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.
Để lựa chọn cho mình loại hình quảng cáo cũng như biển quảng cáo để khách hàng chú ý và biết tới. AVALON đã chọn MTK làm đối tác để làm nhiều hạng mục như biển quảng cáo, biển chữ nổi,.... Gần đây nhất AVALON đã cho triển khai làm hạng mục "chữ nổi nền cỏ".


 

nha-hang-avalon-bb-garden
Chữ nổi nền cỏ là sự kết hợp giữa chữ nổi và nền cỏ được gia cố trên mặt lưới để tạo độ chắc chắn. Chữ nổi giúp tên nhà hàng nổi bật trong mọi điều kiện thời tiết, mọi khung thời gian. Nền cỏ giúp biển quảng cáo của bạn bắt mắt, sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường ban ngày.

 
nha-hang-avalon-bb-garden

nha-hang-avalon-bb-garden

nha-hang-avalon-bb-garden

nha-hang-avalon-bb-garden
Chúng tôi mong muốn khách hàng tạo điều kiện để chúng tôi khảo sát, tư vấn và thiết kế cho bạn  để có được một biển quảng cáo như ý nhất.
 

 

Chia sẻ bài viết
QuangcaoMTK Located at 16/139 My Dinh - Hanoi , Hanoi, VN. Reviewed by: MTK Co., Ltd . Rated: 9/ 10 (Excellent)