Dịch vụ thiết kế mô hình, trang trí gian hàng, trang trí đường phố đêm trung thu

Dịch vụ thiết kế mô hình, trang trí gian hàng, trang trí đường phố đêm trung thu

Dịch vụ thiết kế mô hình, trang trí gian hàng, trang trí đường phố đêm trung thu
Tự hào là một trong những doanh nghiệp mạnh về thiết kế, trang trí ánh sáng các ngày lễ, ngày hội, trang trí gian hàng, trang trí khu quảng cáo cho các hãng sản phẩm tại các trung tâm thương mại,...... chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ trang trí đặc biệt cho dịp trung thu 2017.
Trung thu bạn muốn trang trí đường phố, bạn muốn trang trí gian hàng, bạn muốn tạo các mô hình khu vui chơi, tạo hiệu ứng ánh sáng bất kì nơi nào bạn muốn thì đó là những điều nhỏ chúng tôi làm được trong vô vàn điều chúng tôi đang làm. Dịp tết trung thu 2017 sắp tới, MTK trân trọng gửi tới khách hàng những dịch vụ sau:

1. Dịch vụ trang trí ánh sáng đường phố, nhà cửa
Mỗi dịp lễ hội là dịp bạn có thể bắt gặp bất kì đâu những ánh sáng rực rỡ bắt mắt của đèn led được gắn lên cây cối dọc phố, cửa hàng, nhà cửa,.... 

 
Để làm đẹp cho đường phố, khách hàng thường lựa chọn các màu không quá chói làm màu chủ đạo, nội dung cũng như họa tiết hay hình ảnh sẽ tùy thuộc vào mục đích sử dụng và còn tùy thuộc vào trang trí vào dịp nào.


2. Trang trí gian hàng, khu quảng cáo
Nhắm tới khách hàng là các doanh nghiệp, công ty muốn mang thương hiệu cũng như sản phẩm của mình tới khách hàng, khẳng định thương hiệu bằng cách làm một gian hàng, một khu trưng bày hoành tráng để ai đi qua cũng có thể dễ dàng biết tới bạn là ai? Bạn mang tới cho họ điều gì? Chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó với chi phí được tính cụ thể qua từng chi tiết nhỏ có trong yêu cầu của bạn.3. Thiết kế, trang trí mô hình 3D
Dạng mô hình 3D khá phổ biến nhưng mô hình 3D chân thực nhất, lộng lẫy nhất và giá thành rẻ như chúng tôi lại không nhiều đơn vị làm được bởi chúng tôi tính toán, nghiên cứu mục đích của khách hàng để đưa tới thiết kế phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất mà không làm mất đi tính thẩm mỹ.
Mô hình chúng tôi đem lại đảm bảo đủ các yếu tố sau: Chân thực, chắc chắn, an toàn và tiết kiệm. 

 
Ngoài mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ trên, chúng tôi còn bảo hành toàn bộ các sản phẩm mình làm ra nếu do lỗi chúng tôi trong quá trình sử dụng của khách hàng. 
 

 
Bình luận
QuangcaoMTK Located at 16/139 My Dinh - Hanoi , Hanoi, VN. Reviewed by: MTK Co., Ltd . Rated: 9/ 10 (Excellent)