Làm biển quảng cáo theo phong thủy

Biển quảng cáo hợp phong thủy

Biển quảng cáo hợp phong thủy
Biển quảng cáo là bộ mặt, đại diện cho doanh nghiệp, công ty trong mắt khách hàng, và cũng đại diện cho ý chí của người đứng đầu, văn hóa công ty. Vậy nên nếu có điều kiện, các yêu tố phong thủy cũng được xem xét đến trong quá trình tư vấn thiết kế biển quảng cáo.

Chất liệu biển quảng cáo

Là người đứng đầu doanh nghiệp, mệnh và tuổi của giám đốc cũng được xem xét trong quá trình lên thiết kế cho biển quảng cáo nói riêng và bộ nhận diện thương hiệu nói chung. Để tìm ra chất liệu hợp với mệnh không dễ vì các chất liệu luôn kết hợp với nhau, tuy nhiên ta có thể tránh 1 vài yếu tố xung khắc (như mệnh thổ tránh làm biển gỗ, mệnh mộc tránh làm biển toàn khung sắt...)

Màu sắc biển quảng cáo
 

lam-bien-quang-cao-theo-ngu-hanh

 

Biển quảng cáo nên chọn mầu tương sinh với mệnh của mình, nếu có nhiều màu thì chọn mầu có độ phủ rộng nhất, chủ đạo nhất. Bạn đừng lo mầu không đẹp hay không nổi bật, vì một công ty quảng cáo luôn đảm bảo mọi mầu sắc bạn yêu cầu đều có thể phối hợp để lên một thiết kế ưng ý cho bạn và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty bạn.

Theo ngũ hành, những người mệnh sau cần tránh các màu trên biển quảng cáo:

 

Thủy khắc Hỏa, Giám đốc mạng Hỏa tránh làm biển quảng cáo màu xanh nước biển, xanh da trời.
Thổ khắc Thủy, Giám đốc mạng Thuỷ tránh làm biển quảng cáo màu vàng.
Mộc khắc Thổ,  Giám đốc mạng Thổ tránh làm biển quảng cáo màu xanh lá cây.
Kim khắc Mộc, Giám đốc mạng Mộc tránh làm biển quảng cáo màu trắng.
Hỏa khắc Kim,  Giám đốc mạng Kim tránh làm biển quảng cáo màu đỏ.

Xem thêm: Xu hướng màu sắc biển quảng cáo năm 2016

 

Kích thước biển quảng cáo

 
kich-thuoc-bien-quang-cao-hop-phong-thuy
 
So với chất liệu và màu sắc, chọn kích thước biển quảng cáo hợp phong thủy khá đơn giản. Do kích thước còn phụ thuộc vào vị trí lắp đặt, khi đo kích thước có thể tăng hoặc giảm vài mm để kích thước nằm vào các số đẹp, số đỏ (thước phong thủy), việc thay đổi kích thước này thường không ảnh hưởng đến kết cấu, độ mỹ thuật hay giá thành của biển.
.

Ánh sáng biển quảng cáo


Có 1 lưu ý mà nhiều đơn vị thi công và khách hàng gặp phải do không lường trước được, đó là đặt luồng sáng từ biển quảng cáo tại các vị trí chiếu trực diện vào nhà bạn (nhà hàng xóm cũng cần tránh), đặc biệt là phòng ngủ. Về khoa học, việc này sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏa người trong nhà, về phong thủy đây là thế phản quang sát, rất nguy hiểm. Nếu bắt buộc phải đặt vị trí này có thể sử dụng rèm, mành màu xanh sẫm để che lại. 

Khi bạn có yêu cầu về phong thủy cho biển quảng cáo của mình hãy tham khảo các công ty thiết kế, thi công biển quảng cáo cho bạn để được tư vấn.

Tab liên quan: biển ledBiển quảng cáo chữ nổi đèn LED, Biển vẫy đèn LED,

 
Bình luận
QuangcaoMTK Located at 16/139 My Dinh - Hanoi , Hanoi, VN. Reviewed by: MTK Co., Ltd . Rated: 9/ 10 (Excellent)