Treo quảng cáo sai nơi quy định sẽ bị phạt tới 10 triệu đồng

Treo quảng cáo sai nơi quy định sẽ bị phạt tới 10 triệu đồng

Treo quảng cáo sai nơi quy định sẽ bị phạt tới 10 triệu đồng
Từ ngày 05 tháng 05 năm 2017 tới đây sẽ áp dụng mức phạt mới cho hành vi treo băng rôn quảng cáo trên cây xanh, cột điện nơi công cộng.
Cụ thể nội dung trong Nghị định 28/2017 sửa đổi Nghị định 131 và 158 năm 2013 của Chính phủ về xử phạt hành chính về quyền tác giả, văn hóa, thể thao, du lịch, quảng cáo. Nghị định sẽ tăng mức xử phạt với nhiều hành vi: người có sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ quảng cáo bằng cách treo, đặt, dán, vẽ quảng cáo trên cột điện, trụ điện, cột tín hiệu giao thông và cây xanh nơi công cộng sẽ bị phạt 5-10 triệu đồng (mức phạt trước đây là 1-2 triệu đồng).
 

 
Đây chắc chắn sẽ là đòn đánh mạnh đối với nhiều hình thức kinh doanh, các hoạt động tổ chức như: buôn bán bất động sản, các đêm nhạc, các hoạt động trong mỗi kì nghỉ hay các chương trình khuyến mại của cửa hàng, doanh nghiệp. Để có biện pháp cho những cá nhân doanh nghiệp đang gặp phải khó khăn đó chúng tôi đưa ra các giải pháp sau: 
1. Mở các kiot đúng nơi quy định, treo băng rôn khẩu hiệu, treo biển quảng cáo nhằm thu hút khách hàng chúng tôi đã và đã
2. Mua quảng cáo tại các trung tâm thương mại, ngã tư đường, cầu vượt,..... để treo biển quảng cáo, làm quảng cáo
3. Tổ chức chạy roadshow với những khẩu hiệu, nội dung nhắm tới được in và làm chắc chắn tại MTK

 

 
Bình luận
QuangcaoMTK Located at 16/139 My Dinh - Hanoi , Hanoi, VN. Reviewed by: MTK Co., Ltd . Rated: 9/ 10 (Excellent)