Kệ trưng bày sản phẩm

Kệ trưng bày sản phẩm

Kệ trưng bày sản phẩm
Kệ trưng bày sản phẩm được ứng dụng cho tất cả các mặt hàng, tất cả ngành nghề có sản phẩm muốn mang tới khách hàng. Kệ trưng bày sản phẩm được thiết kế linh động, dễ di chuyển và phù hợp với sản phẩm mà mỗi cá nhân doanh nghiệm đem đến thị trường hay bán trong các siêu thị
Với nhiều người kệ trưng bày không quan trọng, chỉ là nơi đựng, chứa đồ để khách hàng thấy và lựa chọn nhưng khi tới với MTK mọi thứ sẽ được hoàn mỹ hóa bởi lẽ chúng tôi hiểu được không chỉ đơn giản là nơi chứa đựng sản phẩm mà còn là nơi tạo ấn tượng và khẳng định thương hiệu để khách hàng lựa chọn bạn nhiều hơn.
Dẫn chứng cụ thể cho một khách hàng lâu năm của MTK là cocacola tại Vinmart+ Hà Nội, chúng tôi có hàng trăm các thiết kế để phía đối tác lựa chọn. Chúng tôi sẽ dựa vào ý tưởng của khách hàng, không gian bày bán sản phẩm, thời gian bày bán sản phẩm có gì đặc biệt hay khuyến mại đối với sản phẩm không? Từ đó sẽ lên phác thảo chi tiết cũng như thiết kế mang tới cho khách hàng lựa chọn, sửa đổi theo yêu cầu của khách hàng.

 

 
Về thiết kế sẽ có vô vàn kiểu thiết kế cho mỗi sản phẩm nhưng kết cấu chung của kệ trưng bày thường được làm từ alumunium vì độ bền và giá thành không quá cao. 
Đối với những sản phẩm trưng bày, những sản phẩm trong showroom hay những sản phẩm có giá trị cao kệ sản phẩm thường được làm kín bằng kính và có ánh sáng với nhiều màu sắc khác nhau để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
 

Để có được sự hài lòng cao nhất MTK khuyến cáo khách hàng liên hệ trực tiếp để được tư vấn thiết kế, lắp đặt tốt nhất 

 
Bình luận
Sản phẩm cùng loại
QuangcaoMTK Located at 16/139 My Dinh - Hanoi , Hanoi, VN. Reviewed by: MTK Co., Ltd . Rated: 9/ 10 (Excellent)