Top 6 vị trí nên sử dụng biển hộp đèn siêu mỏng

Top 6 vị trí nên sử dụng biển hộp đèn siêu mỏng

Top 6 vị trí nên sử dụng biển hộp đèn siêu mỏng
Biển hộp đèn siêu mỏng là một trong những phương tiện quảng cáo mới nhất trong thời gian gần đây nhằm giải quyết việc tiết kiệm tối đa không gian quảng cáo với những vị trí nhỏ, hẹp nhưng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Biển hộp đèn siêu mỏng là một trong những phương tiện quảng cáo mới nhất trong thời gian gần đây. Nhờ vào sự phát triển của công nghệ chiếu sáng và nhu cầu thực tế của hoạt động quảng cáo mà theo đó, biển hộp đèn siêu mỏng ra đời nhằm giải quyết bài toán cho việc tiết kiệm tối đa không gian quảng cáo với những vị trí nhỏ, hẹp nhưng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.


Những vị trí sau đây là những nơi mà các bạn nên lựa chọn biển hộp đèn siêu mỏng là ưu tiên hàng đầu để thực hiện hoạt động quảng cáo.

1. Tại các cửa hàng ăn uống

Tại các cửa hàng kinh doanh ăn uống, đặc biệt là với những cửa hàng kinh doanh thức ăn nhanh thì do không gian chật hẹp, cùng với lượng thực khách thường xuyên ra vào rất đông, do đó việc những biển hộp đèn siêu mỏng sẽ phát huy ưu thế khi sử dụng làm menu. Các loại món ăn thường rất nhiều do đó cần có ánh sáng thường xuyên nhằm làm cho khách hàng dễ nhận biết là gọi món tại quầy, cộng thêm không gian nhỏ hẹp nên những tấm biển quảng cáo loại này thực sự tiết kiệm được rất nhiều diện tích.

Top 6 vị trí nên sử dụng biển hộp đèn siêu mỏng 1

2. Tại các quán bar, hộp đêm, karaoke

=>Tham khảo:  Biển quảng cáo Karaoke
                         Biển quảng cáo quán cà phê
                        Biển quảng cáo shop thời trang


Những địa điểm vui chơi, giải trí này có một đặc điểm chung đó là không gian nhỏ, tối do sử dụng các ánh đèn màu chứ không dùng ánh đèn sáng. Khi thực hiện việc treo các biển quảng cáo tại những nơi như thế này thì tấm biển quảng cáo nếu sử dụng các chất liệu khác mà tiết kiệm không gian thì đồng nghĩa là không có hệ thống chiếu sáng, nếu như vậy thì không một khách hàng nào có thể nhìn thấy những biển quảng cáo vì ánh sáng không đủ. Còn nếu thiết kế hệ thống chiếu sáng tại những biển quảng cáo thì sẽ dẫn tới việc làm phá hỏng không gian ánh sáng đã được thiết kế riêng.

Biển hộp đèn siêu mỏng sẽ có ánh sáng vừa đủ để trong khu vực nhỏ, như vậy đủ để có thể giúp hấp dẫn mọi ánh nhìn, đồng thời không phá hỏng những thiết kế ánh sáng có sẵn.

3. Tại các rạp chiếu phim, rạp hát.

Tại các rạp chiếu phim, rạp hát thường có treo các poster để quảng cáo những bộ phim đang công chiếu hoặc những hoạt động của rạp. Chính vì vậy, các poster phải thường xuyên thay đổi gần như liên tục tại những vị trí hoặc nội dung theo từng bộ phim hoặc chương trình khác nhau. Như vậy những biển quảng cáo treo tại các rạp phải có khả năng linh hoạt khi treo, dễ dàng tháo lắp và thay đổi nội dung porter nhanh chóng, đơn giản.

Top 6 vị trí nên sử dụng biển hộp đèn siêu mỏng 2

4. Treo tại các thang máy

Diện tích thang máy rất hẹp, các loại biển quảng cáo từ trước đến nay đều không phù hợp khi treo tại vị trí này. Không gian nhỏ hẹp nên không thể sử dụng các loại biển quảng cáo cỡ lớn, đồng thời gây khó khăn thay thế, sửa chữa.

Có thể nói, với mục tiêu quảng cáo tại những thang máy thì những biển hộp đèn siêu mỏng gần như là lựa chọn duy nhất nếu muốn tấm biển của bạn vừa nhỏ gọn, lại dễ dàng thay đổi.

Top 6 vị trí nên sử dụng biển hộp đèn siêu mỏng 3

5. Tại hành lang của các tòa nhà, văn phòng

Hành lang của các tòa nhà, văn phòng thường có lối đi không được rộng cho lắm, thứ hai là những biển treo ở đây thường phải mang tính nghệ thuật cao nhằm làm tăng vẻ đẹp cho khu nhà. Chính vì vậy các hộp đèn siêu mỏng cũng là một lựa chọn được ưu tiên trong thiết kế nội thất.

Top 6 vị trí nên sử dụng biển hộp đèn siêu mỏng 4

6. Tại những công trình kiến trúc làm bằng vật liệu nhẹ

Trong thực tế có rất nhiều các công trình do tính chất thời vụ hoặc đặc điểm xây dựng mà các vật liệu được làm từ những vật liệu nhẹ như vách tường bằng thạch cao, các quầy tại hội chợ, các trụ quảng cáo tại các trung tâm thương mại....

Tags: biển quảng cáo led, bien hop den, biển inoxbiển chữ nổi, biển quảng cáo in bạtChữ nổi đèn led, biển hộp đèn, biển hộp đèn siêu mỏng

Bình luận
QuangcaoMTK Located at 16/139 My Dinh - Hanoi , Hanoi, VN. Reviewed by: MTK Co., Ltd . Rated: 9/ 10 (Excellent)