CẦU 37 - ĐƯỜNG TỐ HỮU - NÚT GIAO VÀNH ĐAI 3

CẦU 37 - ĐƯỜNG TỐ HỮU - NÚT GIAO VÀNH ĐAI 3

CẦU 37 - ĐƯỜNG TỐ HỮU - NÚT GIAO VÀNH ĐAI 3
Quảng cáo bằng hình ảnh trên cầu bộ hành là một hình thức hoàn toàn mới, mang lại hiệu quả cao đầy bất ngờ. Đây là cơ hội dành cho các Công ty, Tập đoàn và các Tổ chức quảng bá hình ảnh, sản phẩm và thương hiệu của mình. Chúng tôi Công ty TNHH Nội Thất và Quảng Cáo MTK đã và đang nỗ lực mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Công ty chúng tôi rất hân hạnh khi được hợp tác với các bạn.
CẦU 37 - ĐƯỜNG TỐ HỮU - NÚT GIAO VÀNH ĐAI 3
THÔNG TIN CHI TIẾT
  • Vị trí : HNC 37  Biển quảng cáo hộp đèn cầu vượt bộ hành số 12 Tố Hữu, nút giao Khuất Duy Tiến. Điểm cầu nằm ngay trước tòa nhà HH2 chung cư Bắc Hà, nơi có trục đường chính nối trung tâm Tp Hà Nội với Hà Đông. Lượng phương tiện và lượng người qua lại đông, mật độ giao thông lớn.
  • Quy cách biển quảng cáo:
Biển hộp đèn chất liệu bạt in cao cấp, căng trên hệ khung sắt mạ kẽm chống rỉ, bọc viền. Chiếu sáng bằng hệ thống đèn Led hắt chất lượng cao, ánh sáng trắng tuyết tôn lên vẻ đẹp của hình ảnh quảng cáo.  
 
  • Các công trình tiêu biểu gần điểm cầu: Văn Phú Tower, Việt Đức Complex,Bệnh viện Y học cổ truyền bộ công an, Khu phức hợp mới tại đô thị Trung Văn,.........
  • Thông số kỹ thuật :


Liên hệ đặt hàng
Bình luận
QuangcaoMTK Located at 16/139 My Dinh - Hanoi , Hanoi, VN. Reviewed by: MTK Co., Ltd . Rated: 9/ 10 (Excellent)