IBM: ý tưởng thông minh làm thành phố trở nên tốt đẹp hơn

IBM: ý tưởng thông minh làm thành phố trở nên tốt đẹp hơn

Ngày đăng: 14/09/2015

Biển quảng cáo có mặt ở khắp mọi nơi, nhưng ngoài mục đích quảng bá sản phẩm, thương hiệu nó còn có tác dụng gì với cuộc sống của chúng ta? Câu hỏi đó đẫ được các nhà marketing của IBM trả lời bằng một ý tưởng rất thông minh.

Biển quảng cáo là một phần không thể thiếu trong một chiến dịch marketing, tuy nhiên không phải biển quảng cáo nào cũng làm tròn bổn phận của nó, Rất nhiều biển quảng cáo(đặc biệt là biển quảng cáo tấm lớn) ngoài trời không những không gây được sự chú ý mà còn gây nhiều phiền toái, bất tiện cho mọi người.  Đề giải quyết vấn đề này, những nhà sáng tạo ở Ogilvy & Mather tại Pháp đã đưa biển quảng cáo lên một cấp độ cao hơn. Với khái niệm tương tác và hữu dụng. 

IBM: ý tưởng thông minh làm thành phố trở nên tốt đẹp hơn
Biển quảng cáo tương tác thông minh của IBM

Vời việc làm biển quảng cáo thêm một phần uốn cong, họ đã có khả năng tạo ra một sự tương tác với quảng cáo và chính điều đó đã giúp đỡ mọi người vào những lúc họ cần giúp. Quảng cáo có nghĩa vụ phải châm ngòi để mọi người tham gia tương tác với “thành phố thông minh” của IBM, với ý tưởng cho một thành phố trông thấy cách để làm cho một thành phố tốt đẹp hơn để ở. Dĩ nhiên, các tấm biển quảng cáo chỉ là những diễn viên đóng thế PR, nhứng sau khi lượng lược xem online đạt hơn 50.000 người chỉ trong vòng một ngày, chúng là những diễn viên đóng thế có hiệu quả cao. 

Chia sẻ bài viết
QuangcaoMTK Located at 16/139 My Dinh - Hanoi , Hanoi, VN. Reviewed by: MTK Co., Ltd . Rated: 9/ 10 (Excellent)