Lựa chọn màu sắc hợp lý cho biển quảng cáo của bạn

Lựa chọn màu sắc hợp lý cho biển quảng cáo của bạn

Ngày đăng: 21/09/2015

Với mỗi một  tấm bien quang cao, màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Việc lựa chọn màu sắc không phù hợp sẽ trở thành thảm họa cho sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Ý nghĩa của màu sắc trong thiết kế logo
Xu h­ướng màu sắc biển quảng cáo 2016

 
Biển quảng cáo của những công ty lớn thường theo một quy chuẩn riêng về màu sắc, phụ thuộc vào hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty đó. Đối với những của hàng nhỏ không có bộ nhận diện thương hiệu riêng hoặc những thương hiệu mới bắt đầu gia nhập thi trường, việc lựa chọn màu sắc thể hiện là vô cùng quan trọng, nhiều khi nó là yếu tố quyết định sự thành bại trong kinh doanh.

Khi làm biển quảng cáo cho một nhãn hàng: màu sắc của biển phải phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: phù hợp với người chủ công ty, với sản phẩm kinh doanh và quan trọng nhất là phải phù hợp với thị hiếu khách hàng, nó phải tạo được sự thoải mái cho người xem và kích thích khách hàng mua sản phẩm. Ví dụ: cửa hàng thời trang dành cho giới trẻ có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau, sử dụng biển led nhấp nháy bắt mắt, còn với nhãn hàng thời trang công sở màu sắc được ưu tiên là những màu trầm ấm thể hiện sự sang trọng, tinh tế, đôi khi chỉ có thể là 2 màu cơ bản đen và trắng
 
Lựa chọn màu sắc hợp lý cho biển quảng cáo của bạn
Màu sắc của tấm biển quảng cáo phải phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau
 
Tuy nhiên, các vật liệu trong quảng cáo hiện nay về màu sắc còn nhiều hạn chế, vì vậy khi làm biển quảng cáo lưu ý đến vấn đề này. Vật liệu chủ yếu hiện nay là alumu, míca chỉ có một số màu nhất định (tham khảo tại đây), còn đồng, inõ chỉ có 2 màu cơ bản là vàng và trắng. Vì vậy để thể hiện được nhiều màu sắc theo yêu cầu của khách hàng, biển quảng cáo cần có sự kết hợp của nhiều loại chất liệu khác nhau, trong đó decal là vật liệu tối ưu để thể hiện màu sắc theo ý muốn

Hãy liên hệ với công ty quảng cáo MTK, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, quý khách sẽ được tư vấn để lựa chon ra màu sắc phù hợp nhất cho sản phẩm của mình.

Tags: biển inox​Biển hộp đèn siêu mỏng​


 

Chia sẻ bài viết
QuangcaoMTK Located at 16/139 My Dinh - Hanoi , Hanoi, VN. Reviewed by: MTK Co., Ltd . Rated: 9/ 10 (Excellent)