Nike kết hợp với Instagram ra mắt bộ poster ấn tượng

Nike kết hợp với Instagram ra mắt bộ poster ấn tượng

Ngày đăng: 28/10/2015

Mùa hè năm nay 2015, Nike đã sáng tạo một chiến dịch marketing mang tên Instaposter ở Moscow, Nga sử dụng Instagram phối hợp với nghệ thuật vào thực tại.

Như bạn biết nhìn thấy vẫn hơn là nghe thấy gấp nhiều lần, nó giúp khơi gợi cảm xúc và thu hút sự quan tâm hơn ở con người. Với Internet và social network việc chụp ảnh và chia sẽ nó đã trở thành một việc quá dễ dàng. Và Instagram là một công cụ photographic tuyệt vời dành cho bạn chia sẽ nhanh chóng các khoảnh khắc kỷ niệm trong cuộc sống hằng ngày, những gì bạn đạt được, những gì bạn thích, những gì truyền cảm hứng và gây ấn tượng cho bản thân với bạn bè. Nike mong muốn ăn mừng cho những giây phút đó
Nike kết hợp với Instagram ra mắt bộ poster ấn tượng 1
 
Nên Nike cùng với công ty quảng cáo Instinct ở Moscow đã sáng tạo ra một loạt posters khổng lồ để dành cho nghệ thuật đường phố trong thời gian của chiến dịch toàn cầu #BetterForlt của hãng. Sự mới lạ ở chiến dịch này như sau: những hình ảnh selfies (một bức ảnh ai đó chụp mình hoặc mình tự chụp, thường được chụp từ một smartphone hoặc webcam và được tải lên một trang mạng xã hội) thực tế đang tập luyện thể chất của phụ nữ (không phải là những vận động viên chuyên nghiệp) yêu thích và chơi thể thao khi tìm kiếm từ Instagram feed của họ và và đưa lên các đường phố ở Moscow.
 
 
Nike kết hợp với Instagram ra mắt bộ poster ấn tượng 2
 
Điều này thật sự đáng ngạc nhiên khi hình ảnh của người phụ nữ dùng để chia sẽ với bạn bè của họ trên Instagram sẽ trở thành hình ảnh đại diện tiếp theo cho một tấm poster trên đường phố. Tất nhiên, trước khi gây ngạc nhiên này Nike liên hệ với chủ nhân của bức ảnh để tránh các vấn đề liên quan đến sự riêng tư. Chiến dịch này thực sự đã rất thành công, đó là động lực cho nhiều phụ nữ khác chia sẽ những hình ảnh giống vậy trên Instagram. 

Kết quả đạt được vô cùng ấn tượng: Hơn 27.000 bức ảnh được chia sẽ trên Instagram sử dụng hashtag #Instaposter, hơn 3 triệu người đã nhìn thấy các instaposters trên các đường phố trong thời gian chiến dịch Nike Women marathon diễn ra vào tháng 7 ở Moscow.

Tab liên quan: biển ledbiển quảng cáo chữ nổiBiển vẫy đèn LED

Chia sẻ bài viết
div id="footer">
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO MTK
VPGD: Địa chỉ: Số 15B, ngách 16/61 đường Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Sau SVĐ Mỹ Đình)
Xưởng SX: Số 61, ngõ 16 đường Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Sau SVĐ Mỹ Đình)
Hotline:   0862 855 512
Email: bienquangcaoviet@gmail.com
 
Copyright © 2011-2015. All rights reserved. MTK Advertising Co., LTD
QuangcaoMTK Located at 16/139 My Dinh - Hanoi , Hanoi, VN. x Reviewed by: MTK Co., Ltd . Rated: 9/ 10 (Excellent)