Biển hộp đèn, biển hộp đèn siêu mỏng

Biển hộp đèn không viền EEFL

Biển hộp đèn không viền EEFL
Biển hộp đèn không viền được biết đến là một trong những loại hình quảng cáo thu hút được sự chú ý của khách hàng tốt nhất hiện nay.
Biển hộp đèn không viền là loại hình quảng cáo được quan tâm khá nhiều trong nhiều năm gần đây bởi hiệu quả nó mang lại là không ngờ tới, đặc biệt là hiệu quả mang lại về đêm.
 
bien-hop-den-khong-vien-EEFL
 

Nhắm tới những vị khách hàng khó tính nhất, biển quảng cáo hộp đèn không viền đem tới một cái nhìn hoàn toàn khác về biển hộp đèn. Với thiết kế chung mặt biển thường được sử dụng bằng bạt in UV với khung nhôm, mặt biển có thể sử dụng kính để bảo vệ tấm bạt mà không làm mất đi tính thẩm mỹ của biển.
 

bien-hop-den-khong-vien-EEFL
kết cấu chung của biển hộp đèn
Ưu điểm của biển hộp đèn không viền

- Hộp đèn LED – EEFL là hộp đèn có kích thước không giới hạn sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời, khắc phục được khuyết điểm hạn chế về kích thước của hộp đèn truyền thống.

- Là thiết kế tiên phong trong lĩnh vực khung nhôm không viền, hộp đèn EEFL có thể tháo ráp dễ dàng và giao hàng đi khắp mọi nơi, lắp đặt đơn giản, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi

- Nguồn sáng sử dụng thanh đèn LED chuyên dụng cao cấp nhất, vì thế có thể đảm bảo được nguồn sáng trong hộp đèn.

- Nguồn sáng LED của hộp đèn EEFL sử dụng nguồn sáng cao cấp có tuổi thọ hơn 100 nghìn giờ, bảo hành 1 năm, khắc phục được vấn đề tuổi thọ ngắn của hộp đèn truyền thống.

- Hình ảnh của hộp đèn sử dụng Hiflex cao cấp kết hợp sợi cao su làm cho việc thay đổi hình ảnh nhanh chóng và dễ dàng.

- Chúng tôi sử dụng kĩ thuật công nghệ in UV làm cho hình ảnh thêm rõ nét và sinh động, để hình ảnh hiển thị được thể hiện một cách rõ nét và tinh tế nhất, đồng thời có thể đảm bảo được tính lâu dài của hình ảnh.

- Hộp đèn EEFL sử dụng thanh đèn LED nhôm cố định chuyên dụng, được sắp xếp ngay ngắn và khoa học, kết cấu hệ thống điện đơn giản an toàn.

bien-hop-den-khong-vien-EEFL

 

Biển quảng cáo hộp đèn không viền thường được sử dụng ở các địa điểm công cộng như nhà hàng, quán ăn, rạp chiếu phim, nhà ga,bến tàu... hay đơn giản nhất như trong thang máy ở các tòa nhà cao tầng, các loại hộp đèn quảng cáo đều có mặt nhằm tận dụng triệt để nhất các phương thức quảng bá hình ảnh của các doanh nghiệp tới với mọi người. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, MTK sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm hơn cả mong đợi.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp, lắp đặt tất cả các loại biển hộp đèn nói chung, biển quảng cáo nói riêng mà quý khách có thể tham khảo dưới đây:
- Biển hộp đèn chất lượng cao Backlite, PVC
- Biển quảng cáo hộp đèn
- Biển hộp đèn 3M

 

 

 
Bình luận
div id="footer">
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO MTK
VPGD: Địa chỉ: Số 15B, ngách 16/61 đường Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Sau SVĐ Mỹ Đình)
Xưởng SX: Số 61, ngõ 16 đường Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Sau SVĐ Mỹ Đình)
Hotline:   0862 855 512
Email: bienquangcaoviet@gmail.com
 
Copyright © 2011-2015. All rights reserved. MTK Advertising Co., LTD
QuangcaoMTK Located at 16/139 My Dinh - Hanoi , Hanoi, VN. x Reviewed by: MTK Co., Ltd . Rated: 9/ 10 (Excellent)