Chữ Nổi Tòa Nhà | Chữ Nổi Kích Thước Lớn | Quảng Cáo MTK

Chữ nổi tòa nhà

Chữ nổi tòa nhà
Biển quảng cáo chữ nổi trên nóc tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại.

CHỮ NỔI TÒA NHÀ 
 
Với sự phát triển của đô thị hóa, các toà nhà cao tầng liên tục mọc lên. Do vậy, biển chữ nổi hoặc logo nổi cho toà nhà là điều rất cần thiết để phân biêt các toà nhà với nhau, đồng thời tăng cường tính thẩm mỹ và tạo bản sắc riêng cho toà nhà đó.
 
chu-noi-nha-cao-tang  
 Biển chữ nổi toà nhà được làm từ những vật liệu phổ biến như mica, aluminium, tôn,... thường được gắn đèn led để nổi bật trong đêm, bên trong chữ phải có hệ thống khung xương gia cố bằng sắt để đảm bảo độ bền lâu dài và khả năng chịu được các điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt.
 
chữ nổi  toà nhà  
Chữ nổi tòa nhà đẹp

Tuỳ vào độ cao của vị trí lắp và kết cấu của toà nhà, kích thước của biển chữ nổicho toà nhà có thể dao động từ vừa cho đến lớn, thậm chí rất lớn. thông thường, biển chữ nổi toà nhà được lắp đặt ở những vị trí cao, thông thoáng như nóc hoặc mặt tiền trên cao của toà nhà, đây là những vị trí khó tiếp cận, nguy hiểm, cần phải có những phương pháp thi công đặc biệt với sự trợ giúp của cần cẩu, thang dây cùng nhiều biện pháp khác để đảm bảo an toàn cho đội ngũ thi công và khu vực xung quanh.
 
  
Chữ nổi tòa nhà Xuân Mai
 
Biển chữ nổi toà nhà có rất nhiều kiểu và mẫu mã khác nhau, thích hơp cho nhiều đối tượng sử dụng và nhiều kiểu dáng toà nhà
 
chu-noi-nha-cao-tang  
Chữ nổi đèn led tòa nhà


chu-noi-nha-cao-tang  
Chữ nổi tòa nhà

chu-noi-nha-cao-tang
Chữ nổi tòa nhà EuroWindow
  
 
Công ty quảng cáo MTK chuyên nhận tư vấn, thiết kế, thi công biển chữ nổi toà nhà. Với đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ đem tới cho quý khách những sản phẩm chất lượng, tính thẩm mỹ và độ bền cao. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm : Quảng cáo chữ nổi 
  • Liên hệ: 0973 620 333 để được tư vấn trực tiếp.
     

 
 
Tag : biển chữ nổi, biển quảng cáo chữ nổi, biển mica chữ nổi, biển chữ nổi toàn nhà, biển chữ nổi đèn led
Bình luận
QuangcaoMTK Located at 16/139 My Dinh - Hanoi , Hanoi, VN. Reviewed by: MTK Co., Ltd . Rated: 9/ 10 (Excellent)