Thiết kế, thi công chữ nổi đèn led nhà cao tầng

Chữ nổi nhà cao tầng

Chữ nổi nhà cao tầng
Chữ nổi trên nóc các tòa nhà cao tầng là một phương thức quảng cáo khá phổ biến hiện nay
Cùng với sự phát triển kinh tế, các tòa nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều, nhu cầu làm biển quảng cáo theo đó cũng rất phát triển. Có thể dễ dàng nhận thấy hầu hết trên đỉnh các tòa nhà cao tầng hiện nay thường gắn những bảng, biển chữ nổi rất lớn với mục đích quảng bá thương hiệu. Những biển chữ nổi này có thể là tên của tòa nhà, tên của chủ đầu tư dự án hoặc logo, tên của những công ty, tập đoàn lớn thuê vị trí để quảng cáo.
 
Chữ nổi nhà cao tầng

Biển chữ nổi trên đỉnh các tòa nhà có đặc thù riêng mà không phải công ty quảng cáo nào cũng có thể làm được: vị trí cao, nguy hiểm, thường không có hệ thống an toàn thi công riêng, đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn sâu về tính kết cấu, lực đẩy của gió, sức nặng, độ bền của vật liệu, cũng như một số đặc tính khác, đòi hỏi thợ thi công phải có nhiều kinh nghiệm.

Về mặt chất liệu: do có kích thước lớn nên các biển chữ nổi thường được làm bằng aluminium để đảm bảo độ bền trước điều kiện thời tiết trên cao, đèn led được cắm trực tiếp trên bề mặt chữ để đảm bảo độ sáng cao nhất giúp cho chữ có thể nổi bật vào ban đêm. Mỗi bộ chữ đi kèm 1 hệ thống khung, giá đỡ trợ lực riêng đẻ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

=> Xem thêm: Biển quảng cáo ốp Aluminium

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, công ty quảng cáo MTK đã thiết kế, thi công nhiều dự án lớn cho các tòa nhà cao tầng tại Hà Nội. Sản phẩm của chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn.

Tab liên quan: Quảng cáo chữ nổi ALumi, inox, mica, gỗ

 
Bình luận
QuangcaoMTK Located at 16/139 My Dinh - Hanoi , Hanoi, VN. Reviewed by: MTK Co., Ltd . Rated: 9/ 10 (Excellent)