Danh sách khách hàng

Tập Đoàn VinGroup

Ngày đăng: 21/12/2018

1. Làm biển quảng cáo Chuỗi trung tâm thương mại Vincom
 


 
Quảng cáo MTK là nhà thầu chính các công trình làm biển bảng, đèn chiếu sáng, chữ nổi cho các trung tâm thương mại lớn tại Miền bắc như : Vincom megamall Royal city, Vincom Kỳ Anh - Hà Tĩnh, Vincom Đông Triều - Quảng Ninh...
 

 
2. Hệ Thống Vinmart +
 

 
Hệ thống Vinmart + với những hạng mục biển chữ nổi, biển hộp đèn, biển vẫy quảng cáo, biển treo thả trần ... được Quảng cáo MTK thi công chuyên nhiệp và chất lượng cao.
 

 
3. VSmart
 

Vsmart là hãng điện thoại thông minh do VinGroup chế tạo và được ra mắt vào 14 tháng 12 năm 2018. Đi kèm với sự kiện là một chuỗi hệ thống bảo hành và điểm tiếp nhận bảo hành.
 
 
4. Vin Fast
 

Trước khi sự kiện ra mắt xe Vin Fast diễn ra tại Việt Nam ngày 20 tháng 11 vừa qua, hàng loạt đại lý và điểm bán xe được hoàn thành. Quảng cáo MTK là nhà thầu xây dựng và trang trí vách Vin Fast cho sự kiện này tại 16 điểm Bán hàng của Vin Fast tại Miền Bắc.

 
6. Trung tâm đào tạo vận động viên VPF
 

Cách đây không lâu, Vingroup cho ra mắt trung tâm đào tạo vận động viên VPF hiện đại bậc nhất Đông Nam Á và theo Tiêu chuẩn Châu Âu.
 

Trong đó đáng kể đến là hạng mục biển cổng Trung tâm và sân bóng PVF tại Văn Giang, Hưng Yên đã được Quảng cáo MTK hoàn thành với chất lượng cao.
7. Nhiều công trình khác
Đi cùng sự phát triền  của Vingroup, chúng tôi luôn được Vin Group tin tưởng về chất lượng cũng như năng lực để hoàn thành tốt các dự án của mình.

 

Backdrop dự án Vincity
Trường  mầm non Vinschool

 
Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, công ty Quảng cáo MTK đã và đang nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Đáp lại lòng tin đó, công ty luôn nỗ lực và cố gắng hơn nữa để mang lại những sản phẩm có chất lượng cao nhất tới khách hàng.
 

Chia sẻ bài viết
div id="footer">
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO MTK
VPGD: Địa chỉ: Số 15B, ngách 16/61 đường Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Sau SVĐ Mỹ Đình)
Xưởng SX: Số 61, ngõ 16 đường Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Sau SVĐ Mỹ Đình)
Hotline:   0862 855 512
Email: bienquangcaoviet@gmail.com
 
Copyright © 2011-2015. All rights reserved. MTK Advertising Co., LTD
QuangcaoMTK Located at 16/139 My Dinh - Hanoi , Hanoi, VN. x Reviewed by: MTK Co., Ltd . Rated: 9/ 10 (Excellent)