Trang Trí Backdrop | Logo Backdrop Lễ tân

Backdrop quầy lễ tân

Backdrop quầy lễ tân
Quầy lễ tân là bộ mặt của công ty, là nơi giúp công ty tạo ấn tượng ngay từ ban đầu với khách hàng, đối tác. Vì vậy việc chọn lựa biển backdrop cho quầy lễ tân hiện nay được các công ty vô cùng chú trọng.
 

Quầy lễ tân được đánh giá là một trong những nơi quan trọng nhất của một doanh nghiệp. Đó là nơi khách hàng, đối tác tiếp xúc lần đầu tiên với doanh nghiệp. Quầy lễ tân giúp cho công ty của bạn trở nên nổi bật hơn, sang trọng hơn và nâng cao uy thế của bạn trong mắt người khác. Vì vậy việc làm biển backdrop quầy lễ tân cần được chú trọng cao về độ thẩm mỹ và dễ nhận biết.


 

  Khu vực quầy lễ tân bao gồm các hạng mục: nền backdrop, nội dung trên nền backdropánh sáng.

Nền backdrop:

backdrop lễ tân

  Nền backdrop là bức nền phía sau lưng nhân viên lễ tân. Nền backdrop có thể được tận dụng bằng chính bức tường trắng phía sau. Tuy nhiên hạn chế của việc này là bức tường trông sẽ tối, không sáng và không ấn tượng.

  Các loại vật liệu có thể sử dụng làm nền backdrop gồm hầu hết tất cả các vật liệu quảng cáo hiện nay như gỗ dán, kính, nhựa, nhôm alu (Xem thêm Biển quảng cáo ốp Aluminium). Những chất liệu này có ưu điểm là khiến cho nền backdrop trông bắt mắt hơn do độ sáng, bóng của vật liệu. Đồng thời trong quá trình sử dụng rất dễ có thể lau chùi, làm sạch hơn rất nhiều nếu so với sử dụng tường gạch để làm nền. Những vật liệu này có thể sử dụng xen lẫn với nhau tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng chứ không nhất thiết là sử dụng chỉ một loại vật liệu.

Nội dung trên nền backdrop:

backdrop lễ tân

  Nội dung trền nền backdrop là những thông tin đại diện nhất cho doanh nghiệp: đó là tên doanh nghiệp, logo, các câu slogan, địa chỉ trụ sở, địa chỉ website. Do đó, phần nội dung thường được làm nổi lên trên và phải đảm bảo độ bóng, sáng, đẹp và cả tính sang trọng.

  Các vật liệu thường được dùng cho phần nội dung là: đồng, nhôm alu, nhựa, mica, kính, decal. Những vật liệu này có thể được sử dụng đồng nhất trong thiết kế nhưng cũng có thể được sử dụng kết hợp với nhau. Lý do là chất liệu đồng, nhôm alu trông rất sang trọng và bền nhưng do yếu tố màu sắc hạn chế nên có thể kết hợp bằng việc dán decal lên phía trên để đảm bảo tính đồng nhất trong thương hiệu của khách hàng.

 

Ánh sáng cho backdrop:
 

backdrop lễ tân

  Một khu vực lễ tân ấn tượng và sang trọng thì không thể thiếu sự tham gia của hệ thống ánh sáng. Các hiệu ứng ánh sáng đóng góp một phần không nhỏ khiến cho những logo, slogan của doanh nghiệp trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn.

Hệ thống đèn dành backdrop có nhiều phương án thực hiện. Có thể đặt đèn bên trong các nội dung để khiến cho nội dung đó trở nên nổi bật hơn. Hoặc có thể thiết kế đèn chiếu từ bên ngoài vào.

Hiện có hai loại đèn được sử dụng làm biển quảng cáo đó là đèn neon và đèn led. Đèn neon thì có ưu điểm là chi phí thấp, dễ lắp đặt, sửa chữa. Còn đèn led thì chi phí cao và khó sửa chữa. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất mà đèn LED có được chính là độ bền gấp nhiều lần đèn neon ( tuổi thọ là 12 năm) và tiết kiệm từ 50% – 70% lượng điện tiêu thụ so với đèn neon.

  Ngoài ra tính đồng bộ của backdrop và bàn lễ tân là điều không thể bỏ qua. 2 thành phần này thường được làm bằng cùng chất liệu giống nhau cùng với họa tiết tương đồng.

backdrop lễ tân

Một backdrop lễ tân chuyên nghiệp là như thế nào

Một backdrop chuyên nghiệp phải đảm bảo các yếu tố về tỷ lệ, màu sắc, sự ấn tượng, và phù hợp với hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Công ty MTK với đội ngũ thiết kế lâu năm sẽ giúp các bạn đưa ra những thiết kế chính xác nhất và phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Những thiết kế của MTK sẽ giúp công ty thể hiện được hình ảnh và tính cách thương hiệu ấn tượng.
Công ty TNHH Nội thất và Quảng cáo MTK
Địa chỉ : số 33, ngõ 16/61 Đỗ Xuân Hợp, Nam Từ Liêm, Hà  Nội
Điện thoại: 024 6689 1144
 Email: bienquangcaomtk@gmail.com
 Skype: quangcaomtk

Bình luận
QuangcaoMTK Located at 16/139 My Dinh - Hanoi , Hanoi, VN. Reviewed by: MTK Co., Ltd . Rated: 9/ 10 (Excellent)