Xu hướng màu sắc biển quảng cáo 2016

Xu h­ướng màu sắc biển quảng cáo 2016

Xu h­ướng màu sắc biển quảng cáo 2016
Tối giản, cá nhân hóa và tạo sự thanh bình là xu hướng được hướng tới trong năm 2016, một năm được dự đoán đầy khó khăn biến động và cơ hội, thách thức trong mọi lĩnh vực. Biển quảng cáo cũng tuân theo xu hướng chung này.

Màu vàng kim sẽ được sử dụng nhiều trên các thiết kế biển quảng cáo trong năm 2016


Trong lĩnh vực biển quảng cáo, với các thương hiệu lớn đã định hình về thương hiệu, màu sắc, quy chuẩn thì xu hướng mầu theo các năm không ảnh hưởng nhiều. Còn bạn dự định kinh doanh một thương hiệu mới, thì màu xanh của thiện nhiên, của cây cỏ và màu vàng đồng của các giá trị lịch sử là những mầu mà mọi người muốn nhìn thấy trong năm 2016. Trong thời điểm các vấn đề về y tế, môi trường... ngày các khắc nghiệt, kinh tế toàn cầu hóa trong mọi lĩnh vực kéo theo thách thức và cơ hội lớn. Và khi đấy, các giá trị nhân văn quá khứ, con người càng được coi trọng.
 
Xu h­ướng màu sắc biển quảng cáo 2016 1

Biển quảng cáo ngày càng được tối giản hóa theo xu hướng các năm trước, các màu đơn được sử dụng nhiều, màu đỏ, đen, vàng, cam sẽ ít đuộc sử dụng thay vào đấy là các tông màu đơn giản như xanh, trắng... mà ta thường gặp trên biển quảng cáo 4,5 năm trước, và màu vàng đồng, màu ít được sử dụng các năm trước sẽ lên ngôi.
Xu h­ướng màu sắc biển quảng cáo 2016 2
 

Màu sắc biển quảng cáo được thiết kế đề cao thương hiệu chứ không phụ thuộc nhiều vào các quảng cáo xung quanh.


Các năm trước, khi các quy định về quảng cáo còn nới rộng, các biển quảng cáo làm sau luôn cố cao hơn, to hơn, và màu nổi bật hơn biển quảng cáo liền kề nó. Tuy nhiên từ năm 2015 khi các quy định thắt chặt,các biển quảng cáo sẽ "thông thoáng" hơn, không còn sự đua chen nhau về kích thước hay màu sắc, mà cạnh tranh nhau về sự tinh tế và cá nhân hóa trong thiết kế.
 

Hãy liên hệ cá công ty tư vấn thiết kế và thi công khi lựa chọn màu sắc cho biển quảng cáo của mình.


Mỗi người đều có chuyên môn riêng của mình, vậy khi có nhu cầu làm biển quảng cáo từ khâu thi công, thiết kế hay ý tưởng, hãy liên hệ các công ty quảng cáo. Trong thời đại cạnh tranh như hiện nay, việc chuyên nghiệp hóa và liên tục nâng cao kiến thức chuyên môn là yếu tố sống còn, và các công ty quảng cáo đủ sức để hỗ trợ bạn trong việc này.
Xu h­ướng màu sắc biển quảng cáo 2016 4
Bình luận
QuangcaoMTK Located at 16/139 My Dinh - Hanoi , Hanoi, VN. Reviewed by: MTK Co., Ltd . Rated: 9/ 10 (Excellent)