Led và Alumium, biển quảng cáo nào tốt hơn

Led và Alumium, biển quảng cáo nào tốt hơn

Ngày đăng: 29/10/2016

Sử dụng biển quảng cáo đèn Led hay biển Alumium? Đây là điều mà rất quý khách hàng băn khoăn và thắc mắc khi lựa chọn hình thức và loại biển quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp, cửa hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề làm biển quảng cáo, công ty TNHH nội thất và quảng cáo MKT sẽ giúp bạn tìm ra loại biển quảng cáo thích hợp nhất cho mình.

1. Loại biển nào phù hợp.

Hiện nay việc sử dụng biển quảng cáo để quảng bá thương hiệu của nhiều cửa hàng doanh nghiệp rất cần thiết và ngày càng trở nên phổ biến. Hai loại biển thông dụng nhất hiện nay là biển quảng cáo đèn Led và biển Alumium. Mỗi loại biển sẽ có những ưu điểm phù hợp nhất cho hình thức kinh doanh của mỗi công ty.
 

 
Về cơ bản, trong 2 loại trên loại biển nào cửa hàng, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn, thi công và lắp đặt biển quảng cáo. Tuy nhiên, nếu bạn thiên về các hoạt động kinh doanh về ban đêm hoặc cần ánh sáng, sự thu hút khách hàng về đêm cũng như phục vụ nhu cầu giải trí cao thì biển quảng cáo đèn Led là phù hợp nhất. Với tính chất chiếu sáng đặc trưng, biển quảng cáo này sẽ giúp bạn hấp dẫn và thu hút khách nhanh chóng. Sẽ rất hút khách hàng đến cửa hàng ăn đêm của bạn với biển quảng cáo đèn Led cùng Slogan độc, lạ mang phong cách của chính cửa hàng. Bên cạnh đó biển đèn Led cũng phù hợp với các dịch vụ và biển của hàng, cửa hiệu.
Đối với biển quảng cáo Alumium, thường được dùng làm biển công ty, biển quảng cáo, ốp mặt tiền nhà cao tầng. Chất liệu nhôm Alumium trong nhà cũng có thể dùng lắp đặt biển quảng cáo và ốp mặt tiền nhưng về sức bền và chịu đựng sẽ không tốt bằng nhôm Alumium ngoài trời. Vì vậy bạn nên lựa chọn biển quảng cáo Alumium nhôm ngoài trời vừa toát lên được sự sang trong, lịch sự nhưng lại không hề cầu kỳ và phức tạp. Tuy nhiên, bạn hãy lưu tâm một điều tối quan trọng rằng không phải loại biển nào cũng phù hợp để lựa chọn chất liệu nhôm Alumium, tùy thuộc vào mỗi ngành nghề kinh doanh để chọn lựa loại biển quảng cáo khác nhau. Khi làm biển bạn nên tìm hiểu và lựa chọn công ty thiết kế biển quảng cáo uy tín chất lượng họ sẽ tư vấn và hỗ trợ cụ thể cho bạn.

 

 

2. MKT - công ty làm biển quảng cáo uy tín.

Nếu bạn còn băn khoăn về việc lựa chọn loại biển nào hay tìm kiếm công ty làm biển quảng cáo nào chuyên nghiệp, uy tín thì hãy đến với công ty MKT - một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế tư vấn làm biển quảng cáo. Một số lĩnh vực và loại biển quảng cáo mà MKT đã và đang thiết kế phục vụ các cửa hàng là: biển quảng cáo in bạt, biển quảng cáo Alumium, biển quảng cáo chữ nổi, biển quảng cáo công ty, biển đèn Led… Với dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ, uy tín, chất lượng chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn hết mình để có một biển quảng cáo phù hợp nhất với cửa hàng và quan trọng hơn cả là thu hút khách hàng, nâng cao lợi nhuận.
Hãy liên lạc với Công ty Quảng Cáo MKT ngay hôm nay để đặt biển quảng cáo bền, đẹp, rẻ cho doanh nghiệp, cửa hàng mình. MKT luôn nỗ lực hết mình để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Chia sẻ bài viết
div id="footer">
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT & QUẢNG CÁO MTK
VPGD: Địa chỉ: Số 15B, ngách 16/61 đường Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Sau SVĐ Mỹ Đình)
Xưởng SX: Số 61, ngõ 16 đường Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Sau SVĐ Mỹ Đình)
Hotline:   0862 855 512
Email: bienquangcaoviet@gmail.com
 
Copyright © 2011-2015. All rights reserved. MTK Advertising Co., LTD
QuangcaoMTK Located at 16/139 My Dinh - Hanoi , Hanoi, VN. x Reviewed by: MTK Co., Ltd . Rated: 9/ 10 (Excellent)